Indicators on hàu biển ob You Should KnowLượng kẽm trong cơ thể ít nhiều sẽ quyết định mức độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới.

Sản phẩm này đã đạt danh Helloệu sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng không những vậy còn đảm bảo được Helloệu quả cũng như an toàn cho người dùng.

Hormon và thuốc điều chỉnh rối loạn nội tiết tố Androgen và thuốc có liên quan

Kẽm sinh học trong hàu, dưỡng chất thiết yếu vừa tăng đề kháng vừa cường sinh lý

Một dưỡng chất hữu ích trong việc tăng khả năng sinh sản của nam giới. Selen có khả năng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ các tế bào tuyến tiền liệt khỏi tổn hại, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, ung thư tuyến tiền liệt. Sự thiếu hụt selen ở nam giới cũng có thể dẫn đến lượng tinh trùng thấp.

Hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn cương dương, vô sinh, Helloếm muộn, bệnh xuất tinh sớm.

Sản phẩm giúp nam giới cải thiện nhanh chóng những trở ngại chuyện chăn gối như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cải thiện tinh trùng hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn,…

Dùng tinh hàu biển OB cho các trường hợp cụ thể sau: sản phẩm phù hợp với đối tượng nam giới có chức năng sinh lý yếu.1

Kẽm ở dạng muối phức “chelated”: Tăng khả năng hấp thu của kẽm độc lập bằng cách gắn nó vào chất khác.

Nam giới muốn cải thiện cơ bắp, thể chất, nâng cao miễn dịch, sức khỏe tổng thể, tinh thần.

Vitamin B12 giữ vai trò quan trọng trong việc sản xuất và nuôi dưỡng các “tinh binh” nha thuoc tay khỏe mạnh, cải thiện tới 50% tốc độ di chuyển và ngăn ngừa những tổn thương về ADN trong tế bào tinh trùng.

PGS.TS Nguyễn Văn Kình Cố vấn cao cấp Trung tâm Gen trị liệu thuộc Bệnh viện Bạch Mai

Công nghệ sản xuất: Ứng dụng công nghệ bào chế thủy nha thuoc tay phân hiện đại giúp sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn đối với sức khỏe.

Cụ thể, nó được tách trực tiếp từ nguồn hữu cơ (tương tự như hàu biển ob hấp thụ từ thức ăn). Kẽm sinh học mang đến khả năng hấp thụ nhanh gấp three,seven lần so với dạng tổng hợp.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Indicators on hàu biển ob You Should Know”

Leave a Reply

Gravatar